2019-02-19 15:38

25612606 2

โรงเรียนบัวแก้วเกษร ได้จัดกิจกรรมรำลึกวันสุนทรภู่ ในวันที่ 26 มิถุนายน 2561 ในงานมีกิจกรรมมากมาย เช่น การแต่งกลอน ร้องเพลง จัดบอร์ด การแสดงละคร และประกวดตัวละคร เพื่อให้นักเรียนได้รำลึกถึงท่านสุนทรภู่ ู่เป็นกวีที่มีความชำนาญทางด้านกลอน ได้สร้างขนบการประพันธ์กลอนนิทานและกลอนนิราศขึ้นใหม่จนกลายเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางสืบเนื่องมาจนกระทั่งถึงปัจจุบัน ผลงานที่มีชื่อเสียงของสุนทรภู่มีมากมาย  ภาพกิจกรรม