2019-02-19 16:12

สร้างคนดีที่มีความรู้
คติเตือนใจ
ธมมฺจารี     กิตติ     โหติ
คนที่ประพฤติธรรมเป็นคนที่มีเกียรติ

ดอกบัวตูม :  นักเรียนซึ่งถือเสมือนดอกไม้ที่ต้องการแสงสว่าง
    รัศมีคลุมครอบ : เสมือนครูและสิ่งแวดล้อมที่โรงเรียน   ชุมชนและบ้านจัดให้

สีเทา-แดงสีเทา : สมองที่ชาญฉลาด สุขุมรอบคอบ
สีแดง : ความเข้มแข็ง อดทน กล้าหาญ