2019-02-19 15:48

รางวัลนักเรียน

โรงเรียนบัวแก้วเกษร โดยท่าน ผอ.สุชาติ กรดงาม ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยีของนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ 68 ประจำปีการศึกษา 2561  ภาพกิจกรรม

โรงเรียนบัวแก้วเกษร ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมประกวดนางนพมาศ อำเภอลาดหลุมแก้ว ประจำปี 2561 ณ วัดบัวแก้วเกษร ผลการประกวด นักเรียนของเราได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 (นางสาวนภัสสร พรมแพงดี) รองชนะเลิศอันดับ 2 (นางสาวณัฐพร วงศ์ราษฎร์) และรางวัลขวัญใจชาวลาดหลุมแก้ว (นางสาวปริยากร บุญรอด) และรางวัลชมเชย อีก 3 คน ทำให้เราได้เห็นศักยภาพของนักเรียนโรงเรียนเรา ว่ามีความสามารถ ไม่แพ้ใคร  ภาพกิจกรรม

โรงเรียนบัวแก้วเกษร ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันศิลปะหัตถกรรม ครั้งที่ 67 ประจำปีการศึกษา 2560 ..... โรงเรียนได้มอบเกียรติบัตรศิลปะหัตถกรรม เพื่อแสดงถึงความสามารถและเป็นขวัญกำลังใจให้คณะครูและนักเรียน

โรงเรียนบัวแก้วเกษร ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา สพฐ.จังหวัดปทุมธานี ในวันที่ 22 พ.ย. 2561 ณ โรงเรียนปทุมวิไล  ภาพกิจกรรม

ฟุตซอล เด็กและเยาวชน ภายใต้โครงการคารวานเสริมสร้างเด็ก ต้านภัยยาเสพติด ประจำปี 2559 วันที่ 9-10 มิถุนายน 2559 ณ โรงเรียนมัธยมศึกษาเทศบาลเมืองปทุมธานี

โรงเรียนบัวแก้วเกษร ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันในรุ่น 16 ปี มีนักกีฬาทังหมด 16 ทีม