2019-02-19 15:52

Uncategorised

พิธีมอบทุนเพื่อการศึกษา โดยมี นายกนก  ขวัญดี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน  และคณะครู  ร่วมนำนักเรียนรับมอบทุนเพื่อการศึกษา  ณ  วัดบัวแก้วเกษร อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี  ภาพกิจกรรม

นายหนุน เสงี่ยมศักดิ์

หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์

นางสาวสมนา กาละนันท์

ในวันที่ 8 เมษายน 2559 ดร.จรุญ จารุสาร ผู้อำนวยการโรงเรียนบัวแก้วเกษร เป็นประธานในการประชุมตัดงบประมาณประจำปี 2559 และคณะกรรมการแต่ละฝ่าย เพื่อขับเคลือน งบประมาณในปี 59 ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นไป ณ ห้องประชุมศูนย์สื่อเทคโนโลยีการศึกษา โรงเรียนบัวแก้วเกษร